Một đầu bếp nổi tiếng đã từng nói ẩm thực Hàn Quốc là sự “trung thực” bởi vì với món ăn Hàn thì gia giảm dù chỉ 0,01% cũng đã làm hương vị hoàn toàn thay đổi. Tuy nhiên khi đến với những vùng đất mới, nhiều món ăn Hàn Quốc đã biến tấu để phù hợp với thực khách nơi đó, khiến hương vị truyền thống không còn nguyên vẹn.

Là một người con xa xứ, tôi luôn khắc khoải tìm kiếm hương vị quê hương và nuôi hi vọng xây dựng một không gian để những người Hàn Quốc cảm thấy được trở về, và những người Việt hiểu sâu sắc hơn về văn hoá ẩm thực của chúng tôi.

Bởi vậy YUKSSAM ra đời – Một nơi mà chúng tôi có thể gọi là:

“Home aways from home ”

anh Jung Woo Seung
Sáng lập nhà hàng

“Hạnh phúc luôn là khát vọng lớn nhất trong cuộc đời mỗi con người, chúng ta tìm kiếm hạnh phúc trong mỗi việc làm hàng ngày dù nhỏ hay lớn. Nhưng đôi khi, chúng ta bị cuốn vào bận rộn cuộc sống mà bỏ lỡ những khoảnh khắc hạnh phúc hiếm hoi.

Với ý nghĩa đó, chúng tôi hi vọng sẽ xây dựng Yukssam trở thành một nơi ấm áp tình cảm gia đình, bạn bè. Một nơi mà hạnh phúc được lan toả đến với mọi người. Đó có thể đơn giản là khi ngồi với nhau, cùng thưởng thức những món ăn ngon.”

anh Jung Woo Seung

“Món ăn ngon chỉ có thể được làm từ một nhà hàng sạch. Với quan điểm đó nên đối với ẩm thực Hàn Quốc, yếu tố vệ sinh luôn được đặt lên vị trí cao nhất. Bởi vậy chúng tôi đem đến Yukssam hệ thống xử lý an toàn thực phẩm hàng đầu Hàn Quốc.

Cùng với đó, chúng tôi luôn chú trọng lựa chọn nguyên liệu tươi ngon nhất để mang đến cho thực khách những món ăn đảm bảo. Khi bạn lựa chọn Yukssam là đã đặt sự tin tưởng vào chúng tôi và chúng tôi sẽ đáp lại bằng cả tấm lòng.”

chị KIM SO YOUNG

Chúng tôi

có một sứ mệnh

Mang hạnh phúc đến với mỗi thực khách thông qua những món ăn tươi ngon, thuần vị Hàn Quốc.

FRESH FOOD – HAPPY PEOPLE

tầm nhìn

chúng tôi có...

Niềm tin rằng YUKSSAM sẽ trở thành điểm đến số 1 cho những ai yêu thích ẩm thực Hàn Quốc.

chúng tôi có...

Hoài bão được mang YUKSSAM tới thực khách trên khắp Việt Nam.